Các loại tròng kính

Kính đa tròng – Progressive Lens

Một công cụ cực kì đáng giá cho những ai vào tuổi trung niên. Giúp bạn nhìn rõ mọi vật ở xa và gần cùng một lúc, trên cùng một chiếc kính.

Công nghệ kính đa tròng tiên tiến sẽ giúp bạn dễ dàng làm quen, hoặc những tròng kính nâng cao, cho bạn một tầm nhìn giống hệt đôi mắt thật.

Tròng kính chống ánh sáng xanh

Bảo vệ đôi mắt bạn khỏi những tia sáng xanh gây hại từ các thiết bị điện tử.

Lựa chọn ngay cho mình sản phẩm từ các thương hiệu tròng kính chống ánh sáng xanh hàng đầu thế giới.

Kính đổi màu là gì?

Tổng hợp thông tin về các loại tròng kính đổi màu, các loại tròng đổi màu tốt nhất hiện nay của các hãng nổi tiếng trên thế giới. Giới thiệu nơi làm tròng kính đổi màu uy tín nhất TPHCM.

kính râm có độ

Kính râm cận là gì?

Kính râm cận, hay kính mát có độ là gì mà thấy nhiều người sử dụng? Kính mát có độ có tốt không, và nơi nào làm kính mát có độ uy tín tại TPHCM.

tròng kính siêu mỏng 1.76

Tròng kính siêu mỏng 1.76

Giới thiệu tròng kính siêu mỏng đầu tiên trên thế giới, được sản xuất tại Nhật Bản. Tròng kính có chiết suất cao nhất và độ mỏng đầy ấn tượng.


Độ mắt chính xác – Tròng kính chính hãng – Hoàn thiện chỉn chu.
Đây là 3 yếu tố không thể tách rời để có được một cặp mắt kính hoàn hảo, đặc biệt là những sản phẩm gọng kính đắt tiền. PATRICK EYEWEAR cung cấp cho bạn giải pháp khúc xạ toàn diện, không chỉ bảo vệ đôi mắt, mà còn bảo vệ cả gọng kính, tròng kính đầy giá trị.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *